Buổi Pre-Departure cho các tân sinh viên INEC nhập học kỳ tháng 9/2014 tại Mỹ và Canada

Kỳ nhập học Tháng 9/2014 đang chào đón các bạn tân sinh viên của INEC đến với một hành trình học thuật mới tại Mỹ và Canada. Trước khi các bạn lên đường và bắt đầu những trải nghiệm mới, INEC đã tổ chức một bữa tiệc chia tay và hướng dẫn cho các em những điều cần lưu ý trước khi bay. Đây cũng là dịp để các bạn lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các học sinh cũ của INEC đang sinh sống và học tập ngay tại Mỹ và Canada.

Buổi tiệc đã diễn ra thành công với sự góp mặt của cả các vị phụ huynh và các bạn học sinh. Để đảm bảo rằng các em chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ trước khi lên đường đi du học, Đại diện tuyển sinh bộ phận du học Mỹ và du học Canada, bà Vũ Ngọc Thanh Thủy đã hướng dẫn chi tiết cho các em từ các giấy tờ cần thiết, các thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay cho đến các vật dụng hằng ngày như các loại quần áo, sách vở, thực phẩm nên và không nên mang theo. Cùng với đó những lời khuyên hữu ích để các em tránh những bỡ ngỡ trong lần đầu đi học xa nhà.

tiec-chia-tay-tan-sinh-vien-my-canada-2014

Đại diện tuyển sinh bộ phận Mỹ và Canada – Bà Vũ Ngọc Thanh Thủy hướng dẫn các em trước khi bay

Tiếp theo sau là phần chia sẻ từ các học sinh cũ của INEC về môi trường sống và học tập tại nước ngoài. Sự khác biệt về khí hậu, văn hóa, ẩm thực là đề tài được thảo luận và trao đổi nhiều nhất giữa các bạn sinh viên đi trước và các vị phụ huynh cùng các bạn tân sinh viên. Những chia sẻ chân thành và thiết thực của các cựu học sinh đã giúp các bạn tân sinh viên phần nào hình dung được cuộc sống của mình trong môi trường mới.

tiec-chia-tay-tan-sv-my-inec-2014

SV INEC đang học tại MỸ( ảnh Trái) và Canada (ảnh Phải) chia sẽ kinh nghiệm cho các SV đàn em

Sau phần chia sẻ và hướng dẫn, INEC đã thân gửi đến các bạn tân sinh viên những chiếc ba lô xinh xắn và cùng các bạn lưu lại những hình ảnh đẹp trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Buổi chia tay kết thúc bằng một bữa tiệc buffet nho nhỏ tạo cơ hội cho những bạn sẽ học chung một trường hay một khu vực tại Mỹ hoặc Canada cùng làm quen với nhau.

tiec-chuc-mung-tan-sinh-vien-my-canada-2014-inec
tiec-chuc-mung-tan-sv-inec-2014-1
tiec-chuc-mung-tan-sv-inec-2014-2
tiec-chuc-mung-tan-sv-inec-2014-3
tiec-chi-tay-tan-sinh-vien-inec
tiec-chuc-mung-tan-sv-inec-2014-5

Cuối cùng, INEC xin chúc các bạn tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm thật thú vị và gặt hái thật nhiều thành công trên con đường học thuật của mình. INEC sẽ luôn sát cánh và hỗ trợ cho các bạn trong suốt quá trình các bạn học tập tại nước ngoài.

Để xem thêm những hình ảnh dễ thương tại buổi tiệc mời các bạn xem thêm tại:
Fecebook:  https://www.facebook.com/thongtinduhocmy

và  https://www.facebook.com/hoiduhoccanada

Trích nguồn: kienthucduhocmy.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

cọ xát xin học bổng du học Canada 2018