Đại học University of Massachusetts tại Mỹ

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS DARTMOUTH:

Massachusetts Dartmouth
- Đấy là một trong các trường có cách thức giảng dạy lâu đời khởi nguồn từ 1960 và chính thức gia nhập vào hệ thống Đại học University of Massachusetts danh tiếng  bằng năm 1991 – Đây đấy là hệ thống ĐH nổi tiếng tại Mỹ & trên toàn cầu.
- Năm 2011-2012, hệ thống Đại học UMass được xếp thứ 64 trên quốc tế theo the Times Higher Education World University Rankings.
- Năm 2013 theo The Times Higher Education đã xếp hệ thống ĐH UMass đứng thứ 42 trong Top 100 những trường ĐH danh tiếng trên thế giới và nhiều hiệu quả nổi trội khác
- Trường ở tại thành phố Dartmouth thuộc bang Massachusetts, chỉ cách thành phố nổi tiếng Boston khoảng 1 giờ xe và kinh nghiệm 30 phút tới thành phố tráng lệ Providence xây dựng Rhode Island và chỉ cách 15 phút sở hữu thể đến được các bãi biển tuyệt lung linh. Nằm bờ biển phần lớn.
- Phương tiện đi lại tại trường ĐH Dartmouth hữu dụng bởi trường lại những trung tâm thương mại mua sắm như Walmart, Best Buy, Target… hay các nhà hàng nổi tiếng như Applebee’s hoặc là những khu nhà ăn, café … tươi trẻ tiện nghi sở hữu sẵn bên trong trường đáp ứng mọi nhu cầu của SV.
- Thế mạnh của trường là đào tạo ngành Kinh tế, bên cạnh đó trường cung cấp trên 88 ngành học đa dạng. Trường có 5 khu học xá chính: Khoa học & mỹ thuật; Kỹ thuật; Thương mại; Điều dưỡng; Nghệ thuật biểu diễn & nghe nhìn. Hiện trường có khoảng 9,200 SV đang theo học
- Theo tạp chí US News and World Report đánh giá trường đứng đầu về các chương trình Thạc sỹ tại New England
- Có trên 100 câu lạc bộ & tổ chức cho SV tham gia hoạt động. Trường có ký túc xá trong trường và các dịch vụ hỗ trợ tận tình dành cho SV trong & ngoài nước.
+ Hiệp hội các trường tại New England;
+ Hiệp hội các trường Thương mại (AASCB);
+ công lập nhận chính thức của Bộ Kỹ thuật & công nghệ (ABET);
+ Liên đoàn Quốc gia về ngành Điều dưỡng;
+ Hiệp hội Quốc gia các trường về ngành Mỹ thuật & Thiết kế; …
Chương trình giảng dạy:
1.Chương trình chuyển tiếp Đại học – tương đương năm 1 Đại học (UPP):

- Chương trình này tương đương năm 1 của ĐH Massachusetts Dartmouth do tập đoàn Giáo dục Navitas kiểu dáng học tại trường ĐH Dartmouth, chương trình này kéo dài 2-3 học kỳ liên tục trong 1 năm dành cho SV không đạt đủ điểm đề nghị vào thẳng năm 1 của ĐH Dartmouth. SV được học trong những khóa học nhỏ ít SV khiến cho giáo viên hỗ trợ & theo dõi sát sao nhằm đảm bảo SV có hiệu quả học tốt nhất để chuyển trực tiếp vào năm 2 của ĐH Dartmouth.
- Yêu cầu tuyển sinh: TN PTTH điểm trung bình từ 6,0 trở lên. Trình độ tiếng nước Anh tương đương Toefl IBT 59 / Ielts 5.0 hoặc có thể làm bài test của trường tại INEC, trường hợp HS chẳng đủ trình độ tiếng Vương quốc Anh của trường có thể đăng ký học thêm Tiếng nước Anh học thuật tại trung tâm Anh quốc ngữ đối tác của trường.
- Các kỳ nhập học: tháng 1, 5, 8

2. Chương trình Cử nhân/ Đại học: Cung cấp trên 88 ngành học
- Yêu cầu tuyển sinh: kết thúc khóa học PTTH điểm trung bình từ 8,0 ( hoặc >= 3.0) trở lên. Có chứng chỉ Toefl IBT > 72; SAT / ACT.
- Các kỳ nhập học: tháng 1 & tháng 9 (hạn chót nhận hồ sơ: tháng 2)

3. Chương trình Dự bị Thạc sỹ:
- khóa học kéo dài 1 học kỳ dành cho SV kết thúc khóa học ĐH không đạt đủ điểm trung bình cũng khá như chưa đạt về yêu cầu tiếng Anh quốc để vào trực tiếp chương trình Thạc sỹ khối ngành Kinh tế (MBA) và Kỹ thuật, Khoa học máy tính.
- Đề nghị: tốt nghiệp ĐH bất kỳ cùng với tiếng Anh tương đương Ielts 6.0/ Toefl 72 hoặc là khiến cho bài test tiếng nước Anh tại INEC.
- Các kỳ nhập học: tháng 1, 5, 8

4. Chương trình Thạc sỹ: Cung cấp trên 38 chuyên ngành
- Yêu cầu tuyển sinh: TN Đại học với điểm trung bình > 8.0 (hoặc >= 3.0) trở lên. Có chứng chỉ Toefl IBT > 72, GMAT > 400 GRE
- Các kỳ nhập học: tháng 1 (tùy ngành) & tháng 9

Top 2 du học sinh hoàn tất học kỳ 1 các chương trình chuyển tiếp Đại học hoặc là dự bị Thạc sỹ sẽ sở hữu cơ hội được nhận những suất học bổng lên lại $14,000

Tham khảo thêm thông tin tại du học Mỹ

 

Trích nguồn: duhocinec.Com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

cọ xát xin học bổng du học Canada 2018