Trải nghiệm du học Mỹ cùng nữ sinh Phạm Thùy Linh

Phạm Thùy Linh bắt đầu du học bằng bậc 3 và đã có đa phần trải nghiệm cùng với môi trường học tập tại Mỹ. Linh sống cùng với một gia đình nước ngoài và nhận họ là cha mẹ đỡ đầu.

Phạm Thùy Linh

Mỹ là quốc gia có nền giáo dục đại học cực cá tính tốt, Linh lựa chọn du học Mỹ vì lí do này hay là sở hữu lý do nào khác nữa chẳng?

Bản thân mình sử dụng sang quốc gia ngoài học một phần đó chính là do mong muốn của ba má và cũng đó chính là do mong muốn của mình để đỡ bị cha mẹ bị giám sát 24/7. Đặc biệt sang Mỹ bản thân mình có thể ăn hamburger thỏa thích thuộc Mc Donald. Qua loa đó chính là như vậy tất nhiên lí do sâu hơn bản thân mình còn hiểu rằng ra nước ngoài chính mình sở hữu nhịp sống độc lập khỏi gia đình, đổi chỗ đổi cách trông về quan hệ thế giới và có dịp mang những kiến thức thực tế học được về Việt Nam phần nào khiến cho ích cho đất nước và gia đình nếu sở hữu thể.

Học nằm Việt Nam tuy có đa phần bạn bè và được tọa lạc cạnh gia đình song mình sở hữu ít cơ hội phát triển niềm mê say của của mình hơn đấy chính là tự lập trong môi trường của một giang sơn như Mỹ, con người được tự do phát triển theo ý mình.

Trong quá trình học tập nằm nơi đất khách quê người thì bạn đã gặp phải các khó khăn gì và bạn đã vượt qua nó như thế nào?

Mỗi khi mới bắt đầu sang đây của mình gặp vấn đề khó khăn nhất đó chính là tiếng nói và văn hóa, mọi người giao tiếp chủ yếu là tiếng Anh vốn chẳng phải đó là tiếng mẹ đẻ. Để nâng cao hơn level tiếng Anh quốc thì mình chịu khó đi chơi nhiều với những bạn xây dựng đây, hạn chế nói tiếng Việt. Chính mình tìm hiểu văn hóa Mỹ bằng bí quyết xem phim, giao tiếp và tham dự những hoạt động xã hội.

Nữ sinh kể chuyện cuộc sống du học Mỹ - Ảnh 2 

Linh (xây dựng giữa) và các bạn trong kỳ thực tập

Nữ sinh kể chuyện cuộc sống du học Mỹ - Ảnh 3
 Thùy Linh trong cuộc thi nấu các món ăn.

 

Linh có đi giúp cho thêm hay là tham dự tổ chức nào đó để có thêm lời khuyên sống và khiến ích cho học tập chớ?

Của mình có đi làm cho thêm và tham gia những hoạt động từng lớp để sở hữu thời cơ tiếp xúc cùng phần lớn người, khiến bản thân trở vì vậy năng động hơn. Đặc biệt, Mỹ chính là một tổ quốc năng động và đề cao sự năng động, điều này sẽ tạo ra sự dị biệt giữa các du học sinh, mở ra hầu như tất cả thời cơ cho chính bản thân mình. Mình luôn cố gắng giữ kết quả học tập tốt nhất để cha mẹ chớ phảo bận tâm.

 

Nữ sinh kể chuyện cuộc sống du học Mỹ - Ảnh 4
 

Tham gia cuộc thi khắc bí ngô của trường

Linh sở hữu dự trù gì khi tốt nghiệp chưa? chúng ta sẽ về đất nước giúp cho việc hay là xây dựng lại bên đó?

Kết thúc khóa học của mình vẫn muốn nằm lại đây khiến việc để ăn đồ Mexico một thời gian( sau mỗi lúc thử thì của mình nhận ra hamburger chẳng ngon bằng). Nhưng mà người Việt luôn hướng về quê nhà thành thử mình sẽ về nước để phát triển doanh nghiệp riêng và phần nào giúp cho cha mẹ.

Chúng ta có suy nghĩ gì về thời cơ chỗ làm xây dựng Việt Nam so cùng nước ngoài?

Dịp xây dựng Việt Nam hoàn toàn khác so cùng với thuộc đất nước ngoài. Dù rằng quan hệ giữ vai trò quan yếu khi xin việc và thăng tiến. Quan hệ có tức ấy là nhờ vả tất nhiên thuộc nước ngoài thì khác. Các cơ hội luôn rộng mở cho toàn bộ mọi người, sở hữu tức thị toàn bộ moi người đều sở hữu cơ hội như nhau và không giống nhau nằm khả năng, mẹo

Xin cảm ơn Linh về các thông tin chia sẻ của bản thân các bạn. Chúc Linh học tập tốt và thực hiện ước mơ mang tri thức về giúp cho ích cho gia đình, tổ quốc.

Đinh Dung

 

Tham khảo thêm tại du học Mỹ 2015

Trích nguồn: nguoiduatin

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

cọ xát xin học bổng du học Canada 2018