Hội thảo du học Singapore Học viện quản lý lớn nhất Singapore

Cùng với gần 30 năm quan hệ đối tác, cho lại nay, Học viện Quản lý Singapore (SIM) và ĐH London đã đào tạo vậy nên phần đông thế hệ học sinh thành công. Chương trình giảng dạy tại SIM sẽ tạo nền tảng kiến thức khá như các kiến thức thiết yếu cho học sinh trước lúc bước vào chương trình giảng dạy nâng cao khá như điều kiện đầu vào vốn phong cách khó của Đại học London.
Sinh viên có thể tham gia hội thảo để biết thêm thông tin về chương trình học, phí và hồ sơ xét học bổng 100% của SIM.

HỘI THẢO TRƯỜNG SIM – ĐỐI TÁC CỦA NHIỀU ĐH DANH TIẾNG

Tại Đà Nẵng:
Thời gian: 9g00 Thứ 7, ngày 21/03/2015
Địa điểm: du học INEC, 51L Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Tại TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9g00 Chủ nhật, ngày 22/03/2015
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 

Đăng ký tham dự tại đây hoặc là qua hotline: 093 409 3040 – 093 409 4411

SIM cung cấp chương trình của Đại học London cùng với phần lớn chuyên ngành đa dạng như:

- Hệ thống thông tin & máy tính

- Tin học sáng tạo

- Tài chính & Kế toán

- Kinh doanh & Quản lý

- Kinh tế & Tài chính

- Hệ thống thông tin & Quản lý

- Tài chính & Ngân hàng

- Kinh tế

- Quan hệ quốc tế

- Toán & Kinh tế

Khi học tập chương trình của Đại học London tại SIM, HSSV sẽ sở hữu thời cơ tiếp xúc cùng với hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế, điều kiện đầu vào “dễ thở” hơn cho học sinh sinh viên Việt Nam, tương đối như tiền rẻ hơn đa phần so với học tại nước Anh Quốc.

&Ldquo;Học tập chương trình của Đại học London tại SIM GE đấy chính là một sự kết phù hợp toàn hảo . Sinh viên sau mỗi khi nhận được bằng chẳng chỉ được bậc bằng bậc được công nhận thế giới cũng như thể hiện được cấp độ của bản thân mình mà còn sở hữu được kỹ năng mềm bằng những hoạt động ngoại khóa và chương trình hướng nghiệp của SIM. Điều đó lý giải cho việc du học sinh ra trường ĐH London tại SIM luôn được những doanh nghiệp tọa lạc Singapore và trên toàn quốc tế săn đón.&Rdquo; – Adrian Smith, Phó Hiệu trưởng ĐH London.

Thư viện Tay Eng Soon tại SIM - một trong 2 thư viện quản lý lớn nhất Singapore

Vài nét về Học viện SIM

Được sáng lập vào năm 1964, SIM hiện nay chính là nhà cung cấp đi hàng đầu về giáo dục đại học và chuyên nghiệp xây dựng Singapore, nổi tiếng cùng với sự cống hiến của mình cho công việc học tập trọn đời khá như những tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Cùng hơn 36.000 HSSV, SIM là một trường đại học tư hàng đầu xây dựng Singapore cùng khu học xá lớn  và toàn diện vừa được thành lập thêm cùng với kinh phí đầu tư 300 triệu đô được hoàn thiện cuối 2014

Trường được bình lựa chọn đấy chính là trường tư tốt nhất trong 6 năm liền với giải thưởng do người dân châu Á bình sử dụng (Asiaone People’s Choice Awards) năm 2014. HSSV của SIM tìm tòi việc làm trong vòng 6 tháng sau mỗi lúc kết thúc khóa học.

Chẳng các thế, SIM còn là đối tác của phần lớn trường Đại học hàng đầu thế giới Vương quốc Anh, nước úc, Mỹ như: Đại học Wollongong (quê hương của chuột túi), Đại học Birmingham (Anh), Đại học Warwick (nước Anh), Đại học Southampton (Vương quốc Anh), Đại học Stirling (Anh Quốc), Đại học Buffalo (Đại học New York – Mỹ), Đại Học Sydeny (australia) và Đại học RMIT (úc). Ngoài ra, Đại học Birmingham chọn lựa SIM đó chính là cơ sở duy nhất ngoài nước Anh cung bậc chương trình trong khu vực Châu Á, học sinh sinh viên có cơ hội trải nghiệm bằng 1-2 học kỳ học tại Birmingham nước Anh Quốc nếu học ngành Kinh doanh quốc tế mà chẳng phải nộp thêm chi phí. Đặc biệt, sinh viên có thể chọn lựa học hoàn toàn tại Singapore nhận chứng chỉ cấp chính quy bởi các trường Đại học đầu tiên này hoặc là chuyển tiếp việc học còn lại sang Vương quốc Anh, xứ kangaroo, Mỹ sau một thời gian học tập tại SIM

Tất cả các học sinh đều có thể nộp đơn xin bậc học bổng lên tới 100%. Học bổng được cấp cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc hoặc đạt được những thành tích cao trong thể thao, nghệ thuật. Học bổng chớ đòi hỏi SV phải thực hiện bất kì cam kết nào.

Hoạt động của sinh viên tại SIM

Xem thêm thông tin chương trình của trường tại Học viện SIM

Liên hệ Đại diện của hệ thống tất cả các trường Singapore và đại diện tuyển sinh độc quyền của SIM tại Đà Nẵng:

 

Xem thêm thông tin du học Singapore

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

cọ xát xin học bổng du học Canada 2018