Du học hè chi phí thấp

Du học hè ấy là điều mà phần lớn phụ huynh nghĩ lại cho con cái sau mỗi lúc kết thúc một năm học đầy căng thẳng trên ghế nhà trường. Chương trình này chớ các làm cho du học sinh có những trải nghiệm cân đối tại nước đó mà còn làm cho học sinh sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng nước Anh của của mình. Hơn nữa, còn làm cho học sinh khiến quen cùng môi trường, khí hậu, cách học ở đất nước ngoài, thuận lợi hơn cho những người sở hữu ý định đi học tại nước ngoài trong thời gian tới .
 

Và đi đi học nước ngoài hè nằm đâu thì vui, bổ ích lại tiết kiệm số tiền?
 

Được biết tới đấy chính là trường ĐH đi hàng đầu Malaysia, Sunway bộ phận chương trình du học hè kéo dài 1 tuần cho học sinh Việt Nam với chương trình học tiếng Anh quốc và du lịch kết tương thích, đồng thời các khoản kinh phí cũng rất tươi mới hợp lý. Học sinh, du học sinh được học tập trong trường Đại học Sunway, trải nghiệm giúp cho du HSSV thực sự cũng khá như được tham quan các điểm lại nổi tiếng tại đây. Cùng với khám phá thêm các điểm khác biệt của chương trình này:
 


Đây đó chính là chương trình Chính vì Công ty du học đi học nước ngoài INEC kết phù hợp cùng trường ĐH Sunway tổ chức, nhằm giúp HSSV, sinh viên có những trải nghiệm thực tế về cuộc sống, con người nước Malaysia và môi trường học tập tại ĐH Sunway.

Thời giantừ ngày 05/07 đến ngày 11/07/2015

Địa điểm: ĐH Sunway (thuộc Thành phố Nghỉ dưỡng Tích phù hợp Sunway – Malaysia)

Tiền5.900.000 (trọn gói học tập và du lịch)

Thời gian đăng ký05/05 – 30/06/2015

Số lượng20 người đăng ký sớm nhất
 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY hoặc HOTLINE 093.409.4411

Lịch trình dự kiến
 


Học sinh, HSSV sẽ được gì mỗi lúc tham gia Study Tour?

- Trải nghiệm chương trình tiếng Vương quốc Anh khác biệt tại Đại học Sunway. Chương trình tiếng Anh quốc tại Sunway (IEP) trang bị cho học sinh những kỹ năng thiết yếu để sở hữu thể đồng ý kiến thức và thích nghi với môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Vương quốc Anh. Chương trình đào tạo cả kỹ năng nghe nói và đọc viết, đồng được rèn luyện những kỹ năng thiết thực như thuyết trình, phản biện tiếng Vương quốc Anh, kỹ năng khiến việc nhóm để sở hữu thể tự tin nói chuyện cũng như lựa chọn tiếng Vương quốc Anh trong học tập và đời sống.

- Tìm hiểu về chương trình Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn của Sunway liên kết cùng với Viện Le Cordon Bleu. Le Cordon Bleu đó chính là Viện ẩm thực, nhà hàng khách sạn hàng đầu của Pháp cũng khá như trên toàn quốc tế, liên kết với ĐH Sunway cung cấp chương trình ngành Nhà hàng khách sạn, ẩm thực do Le Cordon Bleu cấp bằng. Cơ sở vật chất phục vụ dạy học đều theo tiêu chuẩn của Le Cordon Bleu.

- Tìm hiểu về chương trình THPT Canada (CIMP). Đây đó chính là chương trình dành cho du học sinh hoàn tất lớp 11, tương đương với lớp 12 tại Việt Nam. Du học sinh được học tập theo chương trình được bộ Giáo dục Ontario (Canada) công nhận, cùng với những kiến thức theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục "đất nước lá phong", chứng nhận bậc được công lập nhận quốc tế và gần 100% giảng viên đấy là người "đất nước lá phong". HSSV sau mỗi lúc học chương trình này có cơ hội học tập tại những trường danh tiếng của Mỹ và "đất nước lá phong", kể cả các trường trong hệ thống Ivy League.

- Tham quan khu học xá Đại học Sunway, gồm có sở hữu Sunway University, Sunway College, Sunway International School… cùng với mỗi khu vực đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học tập, tham quan khu học xá Đại học Monash, nằm nhóm G8 trường Đại học tốt nhất đất nước xứ sở chuột túi.

- Tham quan trung tâm thương mại lớn nhất Malaysia – Sunway Pyramid cùng với đa số cửa hiệu, nhà hàng và khu vui chơi giải trí và tọa lạc ngay trong khuôn viên Thành phố tích hợp Sunway. Sở hữu đa số mặt hàng ăn nhập nhu cầu của du học sinh học sinh sinh viên, Ngoài ra đó chính là cửa hàng đồng giá 5RM với đa số item lung linh., Sở hữu thể mua về làm quà.

- Thỏa sức vui chơi cùng với hơn 80 trò chơi tại công lập viên giải trí Sunway Lagoon.

Được tặng tiền ghi danh trị giá 4.200.000 đồng ghi đăng ký học chính thức của khóa học tại Sunway
 

study-tuor-sunway-malaysia-1


Trải nghiệm ngôi trường xếp thứ nhất châu Á về công việc du học sinh

Sở hữu thể nói, Sunway là Đại học đầu tiên Malaysia mỗi lúc tìm kiếm giải “6 sao – outstanding” – Thứ hạng cao nhất do Bộ ĐH đánh giá, và đấy chính là trường Đại học xuất sắc (theo đánh giá của SETARA Ratings University). Trường nằm trong thành phố nghĩ dưỡng phức ăn nhập Sunway, gồm có có cả trung tâm thương mại Sunway Pyramid, công viên giải trí Sunway Lagoon, Sunway Hotel Resort & Spa…

Tại Sunway, sinh viên sở hữu cơ hội học tập và nhận bằng cấp chính quy bởi các trường Đại học danh tiếng như ĐH Lancaster của Anh; Đại học Monash của úc; ĐH Victoria của xứ gấu Koala; ĐH Western Michigan của  Mỹ, Viện Le Cordon Blue của Pháp với học phí và sinh hoạt số tiền thấp.
 

Sunway cung cấp chương trình dự bị Đại học đi hàng đầu trên toàn toàn cầu - nền giáo dục vượt trội của Anh quốc, nước úc, "đất nước lá phong": chương trình PTTH "đất nước lá phong", A cấp độ, Dự bị Đại học Monash, Dự bị ĐH của nước úc … tạo vậy nên con đường ngắn nhất để du học sinh sở hữu cơ hội chuyển tiếp và bước vào những trường ĐH nổi tiếng trên toàn cầu mà chính mình mong muốn.
 

"thống kê quốc tế về trải nghiệm của sinh viên – Student Barometer Survey Entry Wave 2014 đã tiết lộ rằng các học viện giáo dục của Tập đoàn Sunway đạt mức độ hài lòng cao của sinh viên về sự nghiệp sau mỗi lúc tốt nghiệp. Số điểm được tổng hợp từ khảo sát của học sinh sinh viên trường Đại học Sunway và Sunway College là cao nhất trong tổng số 15 học viện ở Châu Á về “Tỷ lệ sự nghiệp”. Sunway còn đạt số điểm cao về tiêu chí “Trải nghiệm học tập toàn diện” (cao nhất trong tổng số 7 trường được thu thập nằm Malaysia)".
 

Sunway Lagoon – công viên giải trí “tất cả trong một”

Cùng với diện tích hơn 350 nghìn km2, Sunway Lagoon cung bậc hơn 80 trò vui chơi, giải trí hấp dẫn cho du khách nằm phần lớn đối tượng, độ tuổi khác nhau .

Du khách sở hữu cơ hội tham gia vào đa phần trò chơi hấp dẫn tại công viên đất nước, công viên giải trí, trải nghiệm toàn cầu hoang dã với công lập viên Wildlife Park hay là khu vui chơi cảm giác mạnh Extreme Park trước khi tới với những trò chơi kinh dị, rùng rợn nhưng cũng đầy kích thích tại Scream Park.
 

study-tuor-sunway-malaysia-2

Với khám phá Water of Africa, nơi được tự hào là một trong những bãi biển lướt sóng lớn nhất quốc tế cùng khu vực lướt sóng rộng lại 13 000 mét vuông. Bạn sở hữu thể chơi đùa cùng với các còn sóng tại đây và có những trải nghiệm lí tưởng mỗi lần lướt sóng. Đây cũng khá đấy là địa điểm đặt đường đua đất nước lớn nhất thế giới – Vuvuzela, đường đua đất nước đầu tiên của Malaysia và đa phần trò chơi thu hút khác.
 

study-tuor-sunway-malaysia-3

 Cảm nhận của học viên Việt Nam sau 1 tuần trải nghiệm Malaysia và Đại học Sunway

&Ldquo;khi bước xuống sân bay Kuala Lumpur, bản thân mình chỉ có một câu hỏi trong đầu rằng đây ấy là Malaysia hoặc ấy là Singapore vậy? mình khá như mọi người, vốn vẫn chỉ biết tới một Singapore xanh, sạch, lung linh., Và không ngờ sân bay tọa lạc đây đến đẹp mắt. Tới vậy. Mái che, các mặt xung quanh đều được khiến chứng nhận kính để sở hữu đủ ánh sáng mặt trời, và mình sở hữu thể nhìn thấy được phong cách phần lớn cây xanh bên ngoài, cứ như chính bản thân bản thân mình đang được khám một khu rừng huyền bí vậy.
 

study-tuor-sunway-malaysia-4

 Sân bay Kuala Lumpur
 

Đến ĐH Sunway, chính mình gần như choáng ngợp Bởi vì khuôn viên vô với rộng nơi đây. Được biết trường có ứng dụng bản đồ trên điện thoại nên sinh viên Sunway sở hữu thể dễ dàng hơn trong học tập khá như đi lại trong khuôn viên. Toàn bộ khu vực đều được nối cùng với nhau bằng Canopy walk (đường đi bộ trên không) khiến việc di chuyển trở vì vậy thuận lợi và an ninh cùng những camera giám sát mẹo nhau 20m.
 

Của mình nhanh chóng cảm tìm kiếm không khí học tập sôi động của HSSV trong trường. Mọi người đều trẻ trung vui tươi và hào hứng cùng việc học tập. Trường còn tận dụng những không gian trống như sảnh chờ, hàng lang để đặt bàn ghế cho du học sinh sở hữu thể tự học mọi mỗi khi mọi nơi, vì thế, HSSV sở hữu thể ngồi giúp bài, bàn bạc nhóm hay chia sẻ kiến thức cùng với nhau thuộc mọi khi mọi nơi.
 

Thư viện chính là nơi chính mình thích nhất vì sở hữu đầy đủ thứ để giữ chân đứa yêu sách như của mình cả ngày. Tươi trẻ hầu như tất cả đầu sách nằm đa phần chủ đề, lĩnh vực phục vụ mục đích học tập, tìm kiếm và khám phá của của mình. Thư viện xây dựng Đại học Sunway sở hữu 3 tầng, được chia thành đa phần khu vực như khu học nhóm, khu tự học, phòng giải trí cùng TV màn hình rộng và đĩa phim miễn các khoản kinh phí; Ngoài ra còn sở hữu máy trả sách tự động cực tính cách tiện lợi. Chẳng chỉ có học viên Sunway mà HSSV các trường Đại học khác ở khu vực xung quanh cũng rất đến mượn sách tham khảo Do sự đa dạng, phong phú về nguồn tài liệu nằm đây.
 

Chương trình tiếng Anh tại Sunway thực sự có chất lượng với khóa học gồm có các HSSV lại từ phần đông quốc gia khác nhau trên toàn cầu, tạo vì vậy môi trường thế giới giúp cho học sinh sinh viên không các rèn luyện được vốn tiếng Anh quốc của mình mà còn biết thêm nhiều hơn về văn hóa các nước.
 

study-tuor-sunway-malaysia-5

Buổi tối thuộc Sunway, của mình được đi mua sắm tại Sunway Pyramid chứng chỉ canopy. Trên đường đi, bản thân mình có thể nhìn thấy toàn cảnh Sunway Lagoon bởi trên cao. Sunway Pyramid quả chẳng sai cùng danh hiệu “Trung tâm thương mại tốt nhất Malaysia” do Bộ Văn hóa & Du lịch Malaysia công nhận. Hàng loạt nhà hàng, cửa hiệu ngập tràn vậy nên việc mua quà về cho gia đình, hay tìm thứ gì đó đẹp mắt. Làm kỷ niệm về Malaysia đó là điều không hề khó.
 

study-tuor-sunway-malaysia-6

 Bể bơi đạt chuẩn Olympic tại ký túc xá
 

Thực tế, Malaysia chẳng cho của mình quá nhiều bất ngờ và khác biệt như mỗi khi người ta đi Mỹ hay châu Âu. Malaysia trong chính mình đấy chính là một cái gì đó tươi mới gần gũi, giống như nước mình vậy. Thế nên trong 1 tuần ở đây, bản thân mình hoàn toàn chẳng cảm thấy nhớ nhà, hay lạc lõng vì sống xa nhà, và Rock Café ấy là nơi luôn nghĩ đến mỗi mỗi khi thèm món Việt Nam. Thậm chí mỗi khi kết thúc 1 tuần, chính mình lại mong chờ được quay lại trong thời gian lại .&Rdquo;
 Tham khảo thêm thông tin khác tại du học Malaysia
 

Liên hệ cùng với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của chúng ta:

Công ty tư vấn du học Uy tín INEC

Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) - Hotline: 093 409 4411

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 093 409 9070

Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442

Đăng ký hội thảo: 093 409 8883

Email:inec@inec.Vn-YM!/Skype:inec.Tuvanonline5

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

Nhận hồ sơ học bổng du học 100% từ Đại học JCU