Cần chuẩn bị tiền bao nhiêu đủ dể du học Mỹ


Hiện nay phần lớn cấp phụ huynh cũng khá như học sinh sinh viên đang rất tính cách để ý tới  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá có rẻ không, tốn bao nhiêu các khoản kinh phí ?. phương pháp tiết kiệm nhất để du học mỹ đó là học chương trình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).
CĐCĐ đó là chương trình cao đẳng 2 năm và học lên lên Đại học sau khi học sinh sinh viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này đó là việc phụ huynh có thể tiết kiệm được các khoản kinh phí chuẩn bị cho con em bản thân mình cùng với chương trình du học Mỹ. đổi chỗ vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu các khoản kinh phí học các khoản kinh phí mỗi năm cho cấp Đại học, cùng với mức học các khoản kinh phí rất tính cách phải chăng tại những trường CĐCĐ Mỹ, chỉ bằng  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ cũng khá dễ chịu để chọn cho con bản thân mình một trường Đại học tốt sau khi những em hoàn tất khóa cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ cũng khá sẽ trở vì vậy thoải mái hơn rất tính cách phần lớn.


 Một báo cáo thống kê khác cho biết, hiện nay có tới 90% học sinh sinh viên tại khu vực miền Nam chọn cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho bản thân mình. những điểm tốt như:không đề nghị chứng nhận tiếng Anh, học các khoản kinh phí thấp (chỉ chứng nhận 1/3 học các khoản kinh phí Đại học), sĩ số khóa học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau khi HS hoàn tất khóa học đã khiến cho những trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự chọn hàng đầu của HS.
chọn trường CĐCĐ như thế nào cho tương thích cùng với số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này đó là vấn đề được những cấp phụ huynh cũng khá để ý . Để khiến cho quý phụ huynh giảm bớt những băn khoăn đó, INEC xin giới thiệu một số trường CĐCĐ có chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:
cao đẳng Olympic:


Được thiết lập vào năm 1946, đó là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao tọa lạc phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường có khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường đó là Bremerton, Poulsbo và Shelton tọa lạc hạt Kitsap và Mason xinh đẹp. và an ninh, phương pháp thành phố lớn nhất của bang đó là Seattle khoảng 45 phút đi xe. những SV tham gia khóa học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy chứng nhận Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College đó là trường cao đẳng Cộng đồng hàng đầu tại Washington có cấp chứng nhận Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho những SV hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm.
cao đẳng North Seattle:


Trường North Seattle được thiết lập vào năm 1970, đó là một trong những trường cao đẳng Cộng đồng hàng đầu của bang Washington cùng với chứng nhận cấp được công lập nhận trên toàn hệ thống những trường cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường đó là  thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong những hệ thống cao đẳng lớn nhất bang Washingtonhọc sinh sinh viên tốt nghiệp bằng cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư chấp nhận chuyển tiếp vào những trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …
cao đẳng South Puget Sound:


cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) đó là trường công lập 2 năm cùng với 7.000 học sinh sinh viên, trong đó có gần 150 học sinh sinh viên toàn cầu. đó là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC có hơn 40 chứng nhận và văn chứng nhận kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và vị trí công việc, quán ăn tự phục vụ … Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, học sinh sinh viên có thể học lên học 2 năm cuối tại những trường Đại học liên kết cùng với SPCC để lấy chứng nhận Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, ĐH California San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hoặc là những trường Đại học khác tại Mỹ.
cao đẳng De Anza:


Trường được thiết lập vào năm 1960. Được xem đó là 1 trong những trường cao đẳng Cộng đồng hàng đầu bang California cùng với số lượng 25.000 học sinh sinh viên cùng với khoảng 1.300 học sinh sinh viên toàn cầu. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ học sinh sinh viên tốt nghiệp hàng năm được chấp nhận chuyển tiếp vào hệ thống những trường ĐH California (UC) hoặc là hệ thống Đại học công lập California (ĐH California). Trường cung cấp những khoá học đa dạng bằng chương trình giảng dạy nghề tới học thuật. học sinh sinh viên toàn cầu tại đây tới bằng 50 nước trên toàn cầu.
cao đẳng Northern Virginia:


cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được thiết lập vào năm 1964, đó là trường cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ cùng với tổng số 78.000 SV đang theo học cùng với số SV toàn cầu chiếm khoảng 20% tới bằng 180 nước. Trường đã được chứng nhận vào năm 1968 Do vì Hiệp hội những trường cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công lập nhận. Chương trình giảng dạy của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý những trường cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường cũng khá được phê duyệt Do vì Hội đồng Giáo dục cấp cao của bang Virginia (SCHEW).
Ngoài những trường cao đẳng Cộng đồng trên, để có thêm những chọn phong phú hơn, mời quý phụ huynh và những em tham khảo thêm thông tin về những trường cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ


Nguồn: doanh nghiệp du học INEC


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

Nhận hồ sơ học bổng du học 100% từ Đại học JCU