Bạn có muốn du học Mỹ ngành kinh doanh?

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người học xong cử nhân nằm Mỹ thì tới sở hữu một HSSV của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng khá ước tính tới năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy là 20%, gấp đôi so cùng các ngành học nằm nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Đặc biệt đấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở tới đây.


Lĩnh vực kinh doanh nằm Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. nhưng , đa số công ty tại đây tới cho hoặc rằng họ chắc chắn chớ cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay thế vào đó, các ứng viên đạt đề nghị phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về đa số lĩnh vực đời sống. Do vậy, HSSV ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng các thử thách chớ nhỏ. các bạn chớ các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng khá về các khía cạnh khoa học xã hội.


Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng khá chia sẻ: “Tuy 1 số chỗ làm đòi hỏi khả năng phân tích, nhưng các người được nhận cho chỗ làm này tới sở hữu thể tới bằng các ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc các ngành học khác. Ðây chớ phải đấy là về các gì bạn đã học hoặc chưa học tới ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể nằm nằm việc hệ thống giáo dục bạn lựa chọn sở hữu lựa chọn đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc chớ?


 Cứ năm người học xong cử nhân nằm Mỹ thì tới sở hữu một HSSV của ngành kinh doanh


 


Hoa Kỳ đấy là một nền giáo dục lớn cùng hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy khác nhau , hứa hẹn mang tới HSSV thế giới đa số thời cơ sở hữu được một chương trình giảng dạy đúng mục đích và ăn nhập. Đặc biệt, cùng các lớp học kinh doanh, các trường đại học Mỹ cũng khá đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế thế giới. Cụ thể, HSSV du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, mẹo viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.


 


Nếu so cùng các đất nước khác thì du học Mỹ sẽ cũng khá đấy là tốn kém và quy trình xin visa cũng khá khó khăn hơn. nhưng , đây vẫn đấy là nỗi khao khát của các bạn HSSV nằm khắp các đất nước trên thế giới và Việt Nam cũng khá chớ đấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục nằm Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thu thập sở hữu khoảng 19,000 HSSV Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này lựa chọn học ngành kinh doanh. Hiện đất nước ta đã đứng thứ 6 thế giới và đứng nhất trong ASEAN về lượng HSSV du học Mỹ. Vậy điều gì đã làm các bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Do nền giáo dục Mỹ tới thế? Mời bạn cùng điểm qua 7 nguyên cớ sau đây:  1. Nền giáo dục xuất sắc và thế giới


Nền giáo dục của đất nước Mỹ được mệnh danh đấy là một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới. đất nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).


 


đất nước Mỹ đã thành công trong việc thành lập nên một nền giáo dục chất lượng


 


đa số chứng nhận cấp của các trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn thế giới. Do lẽ, việc học tập cùng các trải nghiệm mà một HSSV sở hữu được bằng nền giáo dục cử nhân Mỹ được thế giới đánh giá tươi trẻ cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Đặc biệt chú trọng phát triển sự tự tin, thành lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và nói chuyện trong môi trường đa văn hóa cho HSSV. Điều này cũng khá sở hữu nghĩa đấy là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu đa số lợi thế mỗi khi cạnh tranh cùng các ứng viên khác trong thị trường chỗ làm thế giới.


 


Đặc biệt, Mỹ sở hữu đa số chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. bạn ưa thích kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy là lựa chọn sáng suốt cho bạn:


 


Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây đất nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình lựa chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng khá giữ chỗ làm 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.


 


Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy là ngôi trường nằm top 31 đại học công tốt nhất miền Nam đất nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy là AACSB.


 


Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn đất nước Mỹ.


 


Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): đấy là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm trội hơn khác biệt và độc nhất tại Mỹ.>> Visa du học Mỹ  1. Văn hóa Mỹ


Mỹ đấy là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, đất nước này được thành lập Do các dòng người nhập cư bằng Tây Âu cùng cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư bằng khắp nơi cứ liên tục đổ tới Mỹ. Ngày nay, bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của thế giới trên khắp các bang đất nước Mỹ.


nhưng , văn hóa chính thống của Mỹ đấy là vô cùng đa dạng và phức tạp. đấy là các đặc tính thay thế đổi theo từng chỗ làm địa lý và chịu làm phân tâm bằng các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ tươi trẻ đề cao tính cá nhân, công chứng nhận và chớ còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tích khen ngợi. Đây đấy là các điều mà các bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh thế giới năng động.  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt


Đây đấy là một trong hàng trăm nguyên cớ tại sao HSSV thế giới lựa chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng mẹo dạy kinh doanh của các nơi khác, đa số các trường kinh doanh Mỹ đều dạy nhưng nhưng nội dung chuyên ngành cùng các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.


Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy là một nguyên cớ chính làm HSSV đam mê kinh doanh lựa chọn học tại Mỹ


cùng các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thu thập, cử nhân kinh doanh sau mỗi khi học xong chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa chọn chỗ làm và chỗ làm cho chính mình. Bên cạnh đó, nằm giai đoạn nâng cao của lớp học, HSSV cũng khá sở hữu thể tự thiết kế chương trình giảng dạy tập để ăn nhập cùng định hướng tương lai chính mình.  1. công nghệ giảng dạy hiện đại


các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang tới cho HSSV thời cơ lựa chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. phần ưu tú lớn của điều này đấy là sau mỗi khi học xong, đa số HSSV du học Mỹ đều lựa chọn thành thạo các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Thậm chí, tới cả các người chớ học các ngành chớ liên quan tới khoa học – kỹ thuật cũng khá nắm rõ mẹo vận hành các thiết bị liên lạc cùng các cộng sự thế giới trong các điều kiện khoảng mẹo địa lý xa xôi.  1. Chương trình tập sự tự lựa chọn và thời cơ chỗ làm tại Mỹ


Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh đấy là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy là chương trình tập sự tự lựa chọn dành cho các HSSV đã được cấp văn chứng nhận về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian làm việc tại Mỹ. HSSV tham gia OPT sẽ sở hữu thời cơ nằm tới thêm 12 tháng để tích lũy các mẹo chỗ làm trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất thế giới tại các tập đoàn đa đất nước.


 /HSSV du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu đa số triển vọng chỗ làm 


Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của HSSV học xong ngành kinh doanh trong thời điểm vừa học xong đấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của chỗ làm đấy là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà bạn lựa chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường xuyên được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng nhận kinh doanh chớ chỉ mang tới một mức lương cao mà Đặc biệt nữa đây còn đấy là chìa khóa hỗ trợ bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai.   1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho HSSV thế giới.


đấy là đất nước sở hữu lượng HSSV thế giới lớn nhất thế giới (30 % theo số liệu thu thập của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục nằm Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để làm HSSV thích nghi tốt nhất cùng cuộc sống mới. Cụ thể, các bạn đều sở hữu thể lựa chọn dịch vụ tại các văn phòng HSSV thế giới như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ nằm trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho tới hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.  1. Lịch học ăn nhập lý và linh hoạt


Thông thường xuyên , một năm học của HSSV tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy là nhóm HSSV năng động nhất, các bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể lựa chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình giảng dạy trong năm, hoặc tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ học xong chính mình.


Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:


Du học INEC:


Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.


Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

cọ xát xin học bổng du học Canada 2018