Du học Malaysia tại ĐH Sunway, chuyển tiếp các nước dễ dàng

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên chỗ làm thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 mỗi khi thể hiện sự xuất sắc xây dựng tất cả những tiêu chí đánh giá. Đặc biệt, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về những trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm sở hữu một trường đại học nào với mỗi khi chiếm lĩnh top 10 của phần đông bảng xếp hạng (hoặc là còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất thế giới

Trên thế giới, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng đó chính là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đặc biệt, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của HSSV (Theo National Student Survey 2016) với số điểm đạt được đó chính là 91%, tỷ lệ chỗ làm HSSV sau ra trường đạt 82%. với những hiệu quả trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên thế giới tương đối như phù hợp tác với phần đông trường đại học uy tín xây dựng Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV châu Á được tiếp cận lại chất lượng giáo dục bản thân mình. Trong số đó sở hữu Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và giá trị bằng bậc.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất

xây dựng trong khuôn viên thành phố phức phù hợp Sunway, Đại học Sunway đó chính là ngôi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm lại lý tưởng cho HSSV thế giới mỗi khi du học Malaysia. Được bao quanh Bởi vì hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, HSSV Sunway sẽ không cần phải lo ngại vấn đề an nình và sở hữu thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung bậc cho những em chương trình đào tạo bậc Trung học, dự bị, cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong đó chính là chương trình cử nhân xây dựng những nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công nghệ Sinh học Y khoa, công nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này làm HSSV sở hữu thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà không cần phải lại nước Anh xa xôi, đắt đỏ mà sở hữu thể thực hiện ngay tại Sunway với tiền tiết kiệm, bằng bậc không khác biệt.

từ bảng trên, chúng ta sở hữu thể thấy được tiền mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc đó chính là gần 700 triệu đồng, trong mỗi khi đó, con số này chỉ chưa lại 300 triệu đồng mỗi khi lựa chọn chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. với mức học tiền thấp hơn, và Đặc biệt đó chính là chi tiêu tiền vô với phù hợp lý đối với HSSV Việt Nam, chúng ta sẽ tiết kiệm được hơn 70% tiền mỗi khi lựa chọn Sunway. Bởi vì thế, HSSV chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương tiền của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận bằng từ Đại học Lancaster.

Đặc biệt, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn sở hữu học bổng từ 25% - 75% cho những chúng ta HSSV Việt Nam. với mức học bổng này, tiền còn lại mà chúng ta phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp lại của ĐH Sunway sẽ cung bậc đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình dạy, thủ tục hồ sơ cho những chúng ta trẻ để ý ngành học của ĐH Lancaster. HSSV sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện trường tương đối như tham gia chương trình workshop hấp dẫn về ngành STEM và cách thức học tiếng Anh hiệu quả. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hoặc là hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

cọ xát xin học bổng du học Canada 2018