Học bổng Du học Thụy Điển 2017 hấp dẫn từ Đại học Jonkoping

Đối với một số ai ưa mến trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chớ hề xa lạ cùng Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga mau chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của nhà tuyển dụng Phần mềm King khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn toàn cầu. cùng với đồ họa sang trọng, phương thức chơi cải tiến và được cập nhật thường, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho lại ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công lập nghệ game Thụy Điển bên cạnh những tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng tầm ảnh hưởng rộng khắp, Candy Crush Saga cùng với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo không ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Chính vì đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 học sinh quốc tế* lựa chọn đi du học Thụy Điển - “đất đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành vậy nên bước đệm vững chắc cho vị trí tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang là nền giáo dục xếp thứ 5 thế giới về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo vậy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được request tuyển dụng tại bất kì đâu trên thế giới. không những có level chuyên môn cao, du học sinh Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo với trách nhiệm đối với xã hội từ rất nhiều hoạt động thiết thực. cùng với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng 1 số nguyện vọng khác nhau của học sinh trên khắp toàn cầu, trong đó nổi bật đấy là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong một số trường đại học tư đầu tiên tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu du học sinh tại 75 nước cùng Đại học Jonkoping

Bất cứ sinh viên nào cũng rất sẽ suy nghĩ về tương lai việc làm sau lúc ra trường về cơ hội vị trí, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây tương đối ấy là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng thông qua khi lập ra cho đến nay. với định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu học sinh làm việc trên khắp toàn cầu, trong đó sở hữu đa phần nhà tuyển dụng nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của quốc gia này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh quốc tế, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đấy chính là đại học tư tuy nhưng nhờ vào uy tín giáo dục chớ ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học viên.

Chả những đó là á quân về chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ việc làm số 1 châu Âu và thứ 3 toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường khá ấy là thành viên của CDIO Initiative, cơ quan chuyên ngành về kĩ thuật Chính bởi Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) sáng lập. vì vậy, hằng năm trường thu hút 1.500 du học sinh toàn cầu tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình dạy của Đại học Jonkoping không chỉ giới hạn trong khu học xá hiện đại được thành lập tại thành phố với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng những bờ biển tuyệt đẳng cấp của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, HSSV được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại 1 số cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% từ Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng với sinh viên chứng nhận khắp nơi trên toàn cầu tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng những sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích một số em hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Một trong số là chương trình đào tạo bổng trị giá lên lại 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học kinh phí

(Euro/năm)

Học phí sau lúc áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để hoàn toàn có khả năng tham gia vào chương trình đào tạo bổng cực kì cuốn hút này, học sinh sinh viên cần chú ý những điều kiện cơ bản sau:

  • Ấy là HSSV lần đầu được chấp nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh đó chính là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo bổng hấp dẫn cùng với mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, cơ hội vị trí công việc sau khi tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và một số em học sinh sinh viên lại tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping từ Thụy Điển. không chỉ được cập nhật thông tin, các em học viên còn được đội ngũ tư vấn viên đa phần năm lời khuyên của INEC tư vấn lựa chọn ngành hợp với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: http://www.kienthucduhoc.vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-chau-au/du-hoc-thuy-dien/kham-pha-chuong-trinh-hoc-bong-30-cua-dai-hoc-jonkoping.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

cọ xát xin học bổng du học Canada 2018