Hội thảo ĐH Stenden: Bạn phù hợp với ngành nào?

Xứ sở hoa Tulip hiện đang thành lập top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và là nước hạnh phúc thứ 7 quốc tế (theo Diễn đàn Kinh tế quốc tế 2016). Bên cạnh đó, việc sở hữu nền kinh tế phát triển chớ ngừng đã làm cho Hà Lan trở thành quê hương của một số nhà tuyển dụng nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút đông tập đoàn đa nước lớn mạnh, mang tới đông cơ hội sự nghiệp vô với cực kì thu hút. vì vậy, đi du học Hà Lan học viên chẳng những được học tập chất lượng chuyên ngành thích thú mà còn có dịp học hỏi, trải nghiệm tại 1 số bộ phận đi hàng đầu, gặt hái phương pháp quý giá hoặc là công việc xứng đáng sau khi kết thúc khóa học.

Hà Lan là điểm lại du học nổi tiếng

với môi trường giáo dục thân thiện và chương trình giảng dạy ứng dụng cao, các trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được không ít HSSV lựa chọn theo học. Theo số liệu cập nhật đến ngày 30.01.2017 của tổ chức Giáo dục toàn cầu Hà Lan (Nuffic), hiện đang có 446.000 học sinh đang học tập và nghiên cứu tại những trường KHUD của Hà Lan, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. sở hữu đông điểm đến học tập để du học sinh cân nhắc tuy nhưng nếu chúng ta đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công lập nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì chẳng vì vậy bỏ qua Đại học KHUD Stenden. sở hữu chất lượng giáo dục chung xây dựng top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 học sinh sinh viên ở 85 nước trên khắp toàn cầu xài theo học.

Đại học Stenden đào tạo vì vậy các chuyên viên tài năng cho ngành công nghiệp không khói thế giới

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình dạy, yêu cầu đầu vào, chi phí học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối hợp với Đại học Stenden bộ phận buổi hội thảo với chủ đề:

Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh cùng với học viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp với đại diện Stenden về 1 số vấn đề hiện đang lưu ý về trường nói riêng và đi du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu cùng với quý khách tham dự bí quyết giảng dạy Hơn nữa của trường: Học tập dựa trên thủ pháp giải quyết vấn đề.Sự kiện này khá sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho học sinh toàn cầu được chấp nhận nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. vì vậy, nếu học viên muốn thử sức cùng với học bổng này thì vậy nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ quan trọng mỗi lúc chuơng trình hỗ trợ tài chính cực kì cuốn hút này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao xây dựng ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden ra đời tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt quí phái, các công trình cổ kính với các nét văn hóa ấn tượng. đó chính là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được tiếp nhận chứng chỉ các bộ phận uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Vương quốc Anh, Trung tâm giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới và bởi Châu Âu về Chất lượng giảng dạy toàn cầu. Đây không những chính là thành tựu đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình giảng dạy Stenden đã được công nhận rộng rãi quốc tế.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác cùng Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). vậy nên, du học sinh theo học thạc sĩ chuyên ngành này chẳng những được thụ hưởng giáo trình lịch sự quốc tế mà còn được kết thúc khóa học cùng chứng chỉ cấp bằng 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và UK, lợi thế cạnh tranh vô cùng với đáng kể mỗi lúc tìm tòi nghề nghiệp.học viên Stenden tiếp xúc với thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác với một số trường tại Hà Lan, Stenden không sở hữu học bổng cho học viên toàn cầu ngoài chương trình giảng dạy bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi đến, trường sở hữu chương trình thực tập hưởng lương vô với hấp dẫn dành cho học sinh mỗi khi thực tập trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường hay là các khách sạn tại một số cường quốc dịch vụ trên khắp toàn cầu. Nhờ đó, 1 số em không chỉ được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy lời khuyên ngành nghề mà còn sở hữu thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính khi du học Hà Lan.

96% học sinh sinh viên Stenden sở hữu được vị trí công việc chỉ trong vòng 4 tháng sau mỗi khi ra trường, trong đó sở hữu các khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công lập nghiệp chớ khói, Stenden còn đào tạo đông lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao như Truyền thông, Kinh doanh thế giới, Marketing, Logistics, công nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của HSSV toàn quốc tế. với giáo trình gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề, định hướng quốc tế và thủ pháp đào tạo hiện đại, Stenden mang đến nền tảng vững chắc cho HSSV chinh phục mục tiêu công việc tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối cùng trong năm 2017, nếu chẳng nộp hồ sơ đúng hạn một số em phải đợi thêm nửa năm, lãng các khoản kinh phí thời gian quý giá và chậm chân hơn so cùng với các bạn đồng trang lứa trong con đường chỗ làm. không những vậy, cơ hội tìm kiếm học bổng 5.000 Euro cũng chớ còn phần đông thời gian vì vậy nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô cùng với đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – học sinh sinh viên ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

dịp chỉ dành cho một số ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, lựa chọn ngành học, thủ tục hồ sơ, số tiền, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo thành tựu tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay thông qua bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

công ty đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

cọ xát xin học bổng du học Canada 2018