cọ xát xin học bổng du học Canada 2018

Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài ở "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để chuẩn bị cho niên khóa mới này, đa dạng Học viện đại học lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra những chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Sinh viên giảm đi tiền. Và Đại học MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, ĐH MacEwan luôn dành những phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả với đối tượng tân Sinh viên nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các du học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này xuyên suốt 4 năm Đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của Đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho HSSV quốc tế

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12giá trị học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)8.000 đô Canada

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 $ CA

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11giá trị học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 đô Canada


*Lưu ý:

- áp dụng cho tân du học sinh nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập ở Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- Sinh viên chưa hiệu quả nghiệp trung học phổ thông cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. HSSV đã tốt nghiệp PTTH phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

tại sao Sinh viên quốc tế tin chọn Đại học MacEwan?

đại học MacEwan là 1 Học viện công lập tọa lạc tại Edmonton - 1 đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Cty giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng phong phú nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được coi là điểm lên đến du học hấp dẫn cùng với Học sinh nước ngoài.thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng ĐH MacEwan đã được biết tới với các thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Học viện ĐH hiệu quả nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% Sinh viên tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Học viện;
  • 95% HSSV hài lòng cùng với các chương trình đào tạo của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy ở các lĩnh vực: phân khoa của trường học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh đa dạng nhóm ngành đào tạo mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc nhiều chương trình đào tạo được thiết kế phong phú, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị ĐH USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. chính vì thế, Học sinh quốc tế thường dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp với mình ở ĐH MacEwan. với HSSV quốc tế, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. tại đại học MacEwan, các Sinh viên chưa đáp ứng trình độ tiếng nước Anh và học thuật có khả năng bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Học viện này, Sinh viên tốt nghiệp có khả năng thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). mặt khác, thành phố này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai cực kỳ xán lạn cho Sinh viên nước ngoài tại Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình một lộ trình đi du học Canada chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm đi các khoản kinh phí? với mức học kinh phí cực kỳ hợp lý từ 21.000 - 23.000 USD cùng phong phú chương trình giảng dạy bổng hấp dẫn ứng dụng cho năm 2018, MacEwan đang được xem là 1 lựa chọn hiệu quả nhất cho du học sinh nước ngoài!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trước thềm đại chiến với Liverpool, Mu và Mourinho đón tinh vui

Có nên học tiếng Anh tại Philippines?

Nhận hồ sơ học bổng du học 100% từ Đại học JCU